Điều kiện dự tuyển

5 vòng thi tuyển sinh

Đăng ký dự tuyển

FAQ

HƯỚNG DẪN GỬI HỒ SƠ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

IPL SCHOLARSHIP 

(Vui lòng đọc kỹ, nắm và hiểu rõ các nội dung bên dưới)

 

Nhằm tránh những sai sót cũng như đảm bảo tính thuận tiện và bảo mật của Hồ sơ Ứng viên dự tuyển IPL Scholarship Khóa VI, bạn vui lòng thực hiện theo đúng các hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp thất lạc Hồ sơ dự tuyển nào nếu bạn không thực hiện đúng và đầy đủ các nội dung hướng dẫn ở các bước tiếp theo.

Bước 1: Đăng ký nhận mã dự tuyển

Mỗi thí sinh sẽ được cung cấp một mã dự tuyển để sử dụng trong suốt kỳ thi tuyển sinh IPL Scholarship Khóa VI

Để nhận được mã dự tuyển, bạn vui lòng cung cấp những thông tin sau:

Họ tên

Email

Điện thoại

Lưu ý:

  • Email này sẽ được Hội Đồng Tuyển Sinh IPL Scholarship liên hệ với bạn trong suốt quá trình dự tuyển. Bạn vui lòng cung cấp email mà bạn thường sử dụng nhất để tránh trường hợp thất thoát thông tin.
  • Mã dự tuyển sẽ được gửi đến email này của bạn và mỗi Ứng viên chỉ được cung cấp một mã dự tuyển.

Bạn cần hoàn thành quá trình đăng ký này bằng cách nhấn vào nút ĐĂNG KÝ sau khi điền tất cả thông tin.

Bước 2: Sử dụng mã dự tuyển để gửi hồ sơ dự tuyển trực tuyến

Bạn hãy truy cập vào email dùng để đăng ký ở Bước 1 để lấy mã dự tuyển. Sau đó, bạn vui lòng điền email và mã dự tuyển vào mục Đăng nhập bên dưới để tiếp tục thực hiện các bước hoàn thành hồ sơ dự tuyển trực tuyến.

Hồ sơ dự tuyển gồm 6 phần. Ứng viên có thể thực hiện và lưu lại từng phần để phòng trường hợp mất điện hay trục trặc đường truyền. Từ lần truy cập sau, Ứng viên có thể sử dụng mã dự tuyển đã được cấp để chỉnh sửa hoặc tiếp tục hoàn thành hồ sơ dự tuyển còn dang dở. Một khi đã gửi hồ sơ dự tuyển (bằng cách nhấn vào nút GỬI HỒ SƠ), Ứng viên sẽ không thể chỉnh sửa Hồ sơ dự tuyển của mình.

Để thuận tiện và nhanh chóng trong việc gửi hồ sơ dự tuyển trực tuyến, bạn có thể download mẫu hồ sơ để tham khảo TẠI ĐÂY.

Nếu vì một lý do bất khả kháng mà Ứng viên không nhớ hoặc làm thất lạc mã dự tuyển, Ứng viên có thể email về IPL@OpenEdu.vn để được cấp lại mã dự tuyển. Tuy nhiên, vì mã dự tuyển chỉ được cấp lại 1 lần duy nhất nên Ứng viên cần lưu trữ cẩn thận những thông tin giao dịch với Hội Đồng Tuyển Sinh IPL Scholarship.

Bước 3: Hoàn thành nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến

Ứng viên có thể đính kèm các tài liệu chứng nhận thành tích học tập, làm việc vào hồ sơ trực tuyến dưới dạng .PDF hoặc .JPEG. Tuy nhiên, tổng dung lượng các tài liệu này không được vượt quá 05 (năm) MB (megabyte).

Sau khi hoàn thành các thông tin yêu cầu, Ứng viên có thể xem lại toàn bộ Hồ sơ đăng ký của mình bằng cách nhấn vào nút Xem lại, hoặc có thể in để lưu lại bằng cách nhấn vào nút In.

Để hoàn thành quá trình nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến, Ứng viên cần nhấn vào nút Nộp hồ sơ. Quá trình này sẽ thực sự hoàn thành khi:

(1) Màn hình xuất hiện một thông báo nộp hồ sơ thành công từ hệ thống.

(2) Bạn nhận được email từ Hội Đồng Tuyển Sinh xác nhận việc đã nhận được Hồ sơ dự tuyển của bạn.

Khuyến cáo quan trọng: Nếu bạn đã hoàn tất việc nộp hồ sơ nhưng không nhận được email xác nhận của Hội Đồng Tuyển Sinh, bạn cần liên hệ ngay với Hội Đồng Tuyển Sinh thông qua địa chỉ IPL@OpenEdu.vn

Mọi yêu cầu hỗ trợ khác, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ trên.

Đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa VI

Thời hạn cuối cùng để hoàn tất quy trình Đăng ký dự tuyển trực tuyến là 24h00 ngày 28/02/2019 (đúng giờ hệ thống sẽ tự đóng cổng đăng ký)

(Lưu ý: Các hồ sơ đăng ký dự tuyển qua email hoặc qua đường bưu điện được xem là KHÔNG hợp lệ)

Nếu bạn chưa có Mã dự tuyển, vui lòng click vào mục "Đăng ký nhận mã dự tuyển" bên dưới.


Đăng ký nhận mã dự tuyển »

Nếu bạn đã có Mã dự tuyển, hãy đăng nhập để gửi hồ sơ dự tuyểnNếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ: Hội Đồng Tuyển Sinh IPL Scholarship qua địa chỉ IPL@OpenEdu.vn để được giải đáp.